UOBAM Việt Nam

Tổng quan về UOBAM (Vietnam)

Thành lập vào năm 2009, Công ty cổ phần quản lý quỹ UOB Asset Management (Việt Nam) (“UOBAM (Vietnam)”) là công ty con của UOB Asset Management Ltd (“UOBAM”) có trụ sở chính tại Singapore.

UOBAM là một trong những tập đoàn quản lý tài sản hàng đầu châu Á với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản và quỹ đầu tư cho các khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân. UOBAM hiện có mặt ở khắp Châu Á với các văn phòng đầu tư và kinh doanh tại Brunei, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Tính đến cuối năm 2022, UOBAM (bao gồm các công ty con) đang quản lý tổng tài sản có giá trị hơn 32 tỷ đô la Singapore.

UOBAM là một trong những tập đoàn quản lý tài sản được trao nhiều giải thưởng nhất với hơn 300 giải thưởng đã giành được trong khu vực kể từ năm 1986. Năm 2023, UOBAM được trao giải thưởng danh giá là Nhà quản lý quỹ tốt nhất châu Á (cho hạng mục 20 năm) bởi Asia Asset Management, khẳng định tầm nhìn của UOBAM là trở thành tập đoàn quản lý quỹ hàng đầu tại châu Á có ảnh hưởng trong khu vực.

Về UOBAM (Vietnam), Công ty cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp đầu tư bao gồm quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Với gần 15 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam, UOBAM (Vietnam) đã xây dựng thành tích đầu tư vượt trội cho các quỹ đầu tư và danh mục đầu tư mà công ty quản lý.

UOBAM (Vietnam) hướng đến mục tiêu trở thành công ty quản lý quỹ hàng đầu cung cấp các giải pháp đầu tư sáng tạo và bền vững tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2022, UOBAM (Vietnam) quản lý tổng giá trị tài sản của khách hàng hơn 1,890 tỷ đồng (một nghìn tám trăm chín mươi tỷ đồng).

Đội ngũ chuyên gia đầu tư

giàu kinh nghiệm tập trung vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Quy trình đầu tư và quản lý rủi ro

nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hàng đầu của Tập đoàn UOBAM

Hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở dữ liệu

mạnh mẽ với hơn 120 công ty niêm yết, đại diện hơn 90% giá trị vốn hóa thị trường

Mạng lưới khu vực của UOBAM

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ UOB Asset Management (Việt Nam)

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Central Plaza, Số 17 Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3822 1966

Fax: +84 28 3910 3794

Hộp thư tiếp nhận các câu hỏi và yêu cầu chung: vn-uobam-bd@UOBgroup.com

Hộp thư tiếp nhận phản ánh của khách hàng: vn-uobam-risk-compliance@UOBgroup.com

Quan trọng:

  • Ngân hàng UOB Việt Nam không phân phối, chào bán các sản phẩm đầu tư và không cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư hoặc dịch vụ giám sát danh mục đầu tư.
  • Các sản phẩm đầu tư hiển thị tại trang web này (kể cả Quỹ Mở) (gọi chung là sản phẩm đầu tư) do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ UOB Asset Management (Việt Nam), địa chỉ đăng ký tại Tầng 7, Tòa nhà Central Plaza, Số 17 Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (UOBAM Việt Nam) cung cấp. Các sản phẩm này không phải là nghĩa vụ cũng như bảo đảm của Ngân hàng UOB Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm này có thể được UOBAM Việt Nam thay đổi theo từng thời điểm và trong bất kỳ trường hợp nào, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sự thay đổi đó.
  • Trang web này chỉ cung cấp những thông tin chung mang tính khái quát và các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi điều khoản, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm đầu tư sẽ được thực hiện theo Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm tương ứng do UOBAM Việt Nam ban hành.
  • Quý khách toàn quyền quyết định trong việc lựa chọn và đăng ký bất kỳ sản phẩm đầu tư nào. Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào, Quý khách nên trao đổi với chuyên gia tư vấn sản phẩm tương ứng để được giải thích chi tiết về sản phẩm đó và hỗ trợ Quý khách trong quá trình đăng ký. Vui lòng liên hệ với Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng của Quý khách để biết thêm chi tiết

Vui lòng liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Đăng ký ngay