Trang ChủSản Phẩm VayVay Mua Nhà UOB HomeStar

Lợi Ích

Vì sao chọn gói vay mua nhà UOB HomeStar?
Tiện lợi và linh hoạt

Tiện lợi và linh hoạt

Tiết kiệm lãi vay

Tiết kiệm lãi vay

Giảm kỳ hạn vay

Giảm kỳ hạn vay

Quý Khách Thuộc Đối Tượng Nào?

Thường xuyên tiết kiệm

Thường xuyên tiết kiệm

 • Quý khách thường xuyên tiết kiệm cho gia đình và người thân.
 • Khoản tiền Quý khách tích lũy được theo thời gian sẽ làm giảm thời hạn vay và các khoản lãi cần thanh toán.

Đầu tư và kinh doanh

Đầu tư và kinh doanh

 • Quý khách đánh giá cao tính linh hoạt để kiểm soát dòng tiền.
 • Khai thác thị trường ngay khi có cơ hội.
 • Khoản tiền tiết kiệm Quý khách đã gửi tại Ngân hàng UOB sẽ làm giảm thời hạn vay và các khoản lãi cần thanh toán.

Cách Thức Hoạt Động

Cách thức hoạt động của gói vay mua nhà UOB HomeStar

Tiền lãi vay được tính dựa trên số dư thuần giữa số dư tài khoản vay và số dư tài khoản thanh toán.

Tính Năng

Tính năng sản phẩm vay mua nhà UOB HomeStar

Lãi Suất Ưu Đãi & Biểu Phí

Gói vay mua nhà UOB HomeStar

Gói vay mua nhà UOB HomeStar

Tiết kiệm lên đến 50% lãi suất thanh toán

Gói lãi suất

Gói lãi suất

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách
Lãi suất từ 2,62%/ năm

Biểu phí dịch vụ theo yêu cầu

Biểu phí dịch vụ theo yêu cầu

(*) Điều khoản và điều kiện áp dụng.
Tất cả lãi suất được tính trên cơ sở 365 ngày/năm và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Bảng ước tính

Bảng Ước Tính Gói Vay Mua Nhà UOB HomeStar

Cùng tìm hiểu mức lãi suất Quý khách có thể tiết kiệm được với bảng ước tính gói vay mua nhà UOB HomeStar.

Danh Sách Các Dự Án Liên Kết

Chi tiết tham khảo thêm tại đây
chevron

 

Danh sách dưới đây được cập nhật đến tháng 5 năm 2023.

 

Danh sách trên đây chỉ có tính chất tham khảo và có thể được cập nhập tùy thời điểm khác nhau. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên Ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Bảo hiểm

Bảo Hiểm

Danh sách các công ty bảo hiểm nhà được UOB Việt Nam chấp thuận

  Câu Hỏi Thường Gặp

  1. Hiện tại có những hình thức vay cá nhân bằng thế chấp bất động sản nào?
  chevron

  Hiện tại Ngân hàng UOB Việt Nam ("UOBV" hoặc "Ngân hàng") đang cung cấp hai hình thức cho vay như sau:
  1. Vay Mua Nhà: tài sản thế chấp là chính căn nhà/căn hộ sẽ mua
  2. Vay Thế Chấp Nhà: tài sản thế chấp là bất động sản hiện có của Quý khách và/hoặc của người thân và Khoản Vay được sử dụng cho các mục đích được quy định bởi UOBV và phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

  Số tiền vay sẽ được xem xét và chấp thuận chủ yếu dựa vào điều kiện thu nhập, các khoản nghĩa vụ tài chính khác và lịch sử tín dụng của Khách Hàng. Số tiền cho vay tối đa lên đến 80% giá trị định giá của bất động sản thế chấp tùy thuộc vào hình thức vay. 

  Tối đa 30 năm cho vay mua nhà và tối đa 15 năm cho vay thế chấp nhà. Tuy nhiên, thời hạn vay tối đa cho từng trường hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi của Quý khách (độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng vay là 65 tuổi tùy thuộc vào đối tượng khách hàng).

  Quý Khách vui lòng truy cập đường dẫn https://forms.uob.com.vn/eservices/pfs/mortgage/index.html và để lại thông tin hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1800 599 921 để nhân viên ngân hàng có thể tư vấn cụ thể.

  Các khoản chi phí mà Quý khách sẽ phải thanh toán cho các bên có liên quan bao gồm:
  1. Phí dịch vụ định giá bất động sản thế chấp tùy thuộc vào tài sản, tối thiểu khoảng 2 triệu đồng (chưa bao gồm VAT và tùy thuộc vào công ty định giá bất động sản độc lập và mức phí có thể thay đổi tùy theo vị trí bất động sản thế chấp).
  2. Phí dịch vụ liên quan đến việc đăng ký thế chấp/đăng ký giao dịch đảm bảo tài sản (tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ độc lập và mức phí có thể thay đổi tùy theo nơi đăng ký).
  3. Phí dịch vụ/Lệ phí đăng ký công chứng/đăng ký giao dịch đảm bảo theo quy định của Nhà nước.
  4. Các khoản phí khác. (Nếu có)

  Về cơ bản sẽ bao gồm chứng từ pháp lý của Quý khách, chứng từ chứng minh thu nhập, chứng từ tài sản thế chấp và chứng từ chứng minh mục đích vay, chứng từ khác (nếu có) tùy theo từng hồ sơ vay cụ thể.
  Quý Khách vui lòng truy cập đường dẫn https://forms.uob.com.vn/eservices/pfs/mortgage/index.html và để lại thông tin hoặc Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1800 599 921 để nhân viên ngân hàng có thể tư vấn cụ thể.

  Trước khi giải ngân Khoản Vay, Quý khách được yêu cầu mua bảo hiểm cháy nổ cho phần giá trị xây dựng của căn nhà hoặc giá trị toàn bộ của căn hộ được dùng làm tài sản thế chấp. Và đảm bảo duy trì chính sách bảo hiểm trong suốt thời gian vay. Hợp đồng bảo hiểm (trong đó quy định UOBV là bên thụ hưởng) phải được cấp bởi một trong các công ty bảo hiểm được UOBV chấp nhận theo danh sách đính kèm được công bố trên website của UOBV qua đường dẫn sau https://www.uob.com.vn/personal/borrow/home-finance/private-home-loan.page

  Sau khi Quý khách cung cấp đầy đủ chứng từ theo yêu cầu của Ngân hàng, hồ sơ của Quý khách sẽ trải qua các bước cơ bản bao gồm định giá tài sản đảm bảo, thẩm định tín dụng, xác nhận cho vay, công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo và giải ngân. Trong quá trình xử lý hồ sơ, nhân viên Ngân hàng sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong trường hợp có bất kỳ vướng mắc nào.

  Trong 3 ngày làm việc kể từ ngày Ngân hàng thu thành công khoản vay thế chấp.

  Giá trị tài sản thế chấp của Quý khách sẽ được thẩm định bởi một Công ty Thẩm Định Giá do Ngân hàng chỉ định. Để đảm bảo tính độc lập và khách quan, công ty định giá được Ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên và Quý khách không thể can thiệp vào quá trình chọn lựa này.

  Trường hợp khách hàng chỉ có 1 tài khoản giao dịch và 1 tài khoản vay tại Ngân hàng, các khoản trả góp hàng tháng sẽ được tự động cấn trừ từ tài khoản giao dịch cá nhân này.
  Trường hợp khác, Khách hàng vui lòng tham khảo nội dung hướng dẫn của tin nhắn SMS thông báo nhắc nợ hàng tháng (Số tiền cần thanh toán, Số tài khoản cần chuyển) và làm theo hướng dẫn để thanh toán khoản trả góp hàng tháng.

  Quý khách vẫn có thể trả trước hạn Khoản vay (một phần hay toàn phần). Quý khách sẽ cần điền Đơn yêu cầu trả nợ trước hạn và gửi cho Ngân hàng. Các điều khoản cụ thể Quý khách vui lòng tham khảo Hợp Đồng Tín Dụng.

  Tùy theo số ngày quá hạn thanh toán của Khoản Vay mà Ngân hàng sẽ phân loại thành các nhóm nợ tín dụng khác nhau và báo cáo về Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam (CIC). Điều này có nghĩa là uy tín tín dụng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng, có thể gây hạn chế việc phê duyệt các khoản vay khác (nếu có) từ UOBV hoặc các Ngân hàng khác.

  Vui lòng xem kĩ điều khoản trên Hợp Đồng Tín Dụng. Ngoài ra, hàng tháng Ngân hàng đều gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại Khách hàng đã đăng ký để nhắc nhở về nghĩa vụ trả nợ (Trước 5 ngày so với thời gian cần thanh toán) với nội dung: thời hạn, số tiền cần thanh toán, số tài khoản cần chuyển tiền vào để thanh toán. Khách hàng vui lòng chuẩn bị nguồn lực tài chính và thực hiện việc thanh toán khoản vay theo thông tin của tin nhắn này.

  Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh gần nhất của UOBV để được tư vấn cụ thể. 

  Phương Thức Đăng Ký

  Phương thức đăng ký

  Điền thông tin vào biểu mẫu trực tuyến

  Gọi đến đường dây nóng

  Gọi đến đường dây nóng

  Đến chi nhánh

  Đến chi nhánh