Vay Mua Ô Tô

 • vay mua ô tô trực tuyếnvay mua ô tô trực tuyến

   

   

   

   

   

  Quy trình thu thập hồ sơ vay mua ô tô trực tuyến

  Tìm hiểu thêm
 • Trải nghiệm xanh - Tương lai xanhTrải nghiệm xanh - Tương lai xanh

   

   

   

   

   

  Trải nghiệm xanh - Tương lai xanh

  Tìm hiểu thêm
 • Auto PlusAuto Plus

   

   

   

   

   

   

   

  Auto Plus

  Chuỗi giá trị cộng hưởng dành cho Khách vay mua xe

  Tìm hiểu thêm

Tính năng

money-sack

Hạn mức khoản vay lên tới 80% giá mua hoặc định giá của Ngân hàng
(tùy theo mức nào thấp hơn)

Điều kiện & điều khoản áp dụng

interest-rate

Lãi suất hấp dẫn

portfolio

Thủ tục đơn giản

simple-fast-process

Xử lý và phê duyệt nhanh

(trong 2 ngày làm việc sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ yêu cầu)

money-statement

Giải ngân khoản vay nhanh chóng

wide-network

Mạng lưới đại lý rộng khắp

Lãi suất

Lãi suất chỉ từ 7,29%/năm.(1)

(1) Lãi suất = Lãi suất Vay Mua Xe Cơ Bản của UOB (AIR) +/- biên độ theo tùy từng thời điểm tại đây.
Tất cả lãi suất tính trên cơ sở 365 ngày/năm và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Biểu phí & yêu cầu

Biểu phí

money-statement
 • Phí cam kết rút vốn: 2 triệu VND
 • Phí thanh toán trước hạn

Hồ sơ cơ bản

portfolio

Khách hàng doanh nghiệp

 1. Giấy tờ pháp lý: 
  Giấy đăng ký kinh doanh/ Giấy phép đầu tư & Điều lệ công ty, Giấy đăng ký mẫu dấu & Giấy chứng nhận mã số thuế.
 2. Chứng từ chứng minh thu nhập: 
  Bản sao kê tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp (6 tháng gần nhất).
simple-fast-process

Khách hàng cá nhân

 1. Giấy tờ pháp lý: 
  CMND, Hộ khẩu & Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
 2. Chứng từ chứng minh thu nhập: 
  Hợp đồng Lao động, Bản sao kê tài khoản ngân hàng (6 tháng gần nhất) hoặc Giấy xác nhận lương (6 tháng gần nhất).

Câu hỏi thường gặp

Sau khi Quý khách cung cấp hồ vơ vay vốn đẩy đủ theo yêu cầu của Ngân hàng, hồ sơ vay của Quý khách sẽ được Ngân hàng thẩm định, định giá tài sản đảm bảo, đăng ký giao dịch đảm bảo, nhập kho giấy hẹn/cà vẹt xe và giải ngân. Trong quá trình xử lý hồ sơ, nhân viên Ngân hàng sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong trường hợp có bất kỳ vướng mắc nào.

Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng qua số 1800599921 hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh gần nhất của UOBV để được tư vấn cụ thể.

Trước khi giải ngân Khoản Vay, Quý khách được yêu cầu mua bảo hiểm vật chất  xe ô tô trong suốt thời gian vay, Quý khách cần đảm bảo duy trì bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng. Hợp đồng bảo hiểm (trong đó quy định UOBV là bên thụ hưởng) cần được cấp bởi một trong các công ty bảo hiểm được UOBV chấp nhận theo danh sách đính kèm được công bố trên website của UOBV qua đường dẫn sau: https://www.uob.com.vn/personal-en/borrow/auto-finance.page 

Ngân hàng cấp một (01) bản gốc Giấy biên nhận thế chấp khách hàng trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày UOBV nhận giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông đối với trường hợp cấp mới hoặc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bên thế chấp đối với trường hợp cấp đổi, cấp lại Giấy biên nhận thế chấp. Thời hạn hiệu lực của giấy biên nhận thế chấp tối đa 3-6 tháng, tùy vào thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô và lịch sử trả nợ của khoản vay tại UOBV.

Khách hàng có thể liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng qua số tổng đài 1800599921 hoặc gửi yêu cầu gia hạn biên nhận thế chấp tại Chi nhánh của UOBV. Các hồ sơ cần chuẩn bị: Hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô (còn thời gian hiệu lực), hóa đơn đóng bảo hiểm, yêu cầu gia hạn biên nhận thế chấp.
Sau 03 ngày làm việc kể từ khi UOBV nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu gia hạn biên nhận thế chấp, Khách hàng vui lòng đến trực tiếp quầy giao dịch tại UOBV để nhận giấy tờ. Khi đến nhận, Quý khách vui lòng đem theo các hồ sơ: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời gian hiệu lực, giấy giới thiệu (nếu có).

Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Khách hàng tại UOBV hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các Chi nhánh của UOBV. Vui lòng chuyển khoản/nộp tiền mặt trước 16h00 của ngày đến hạn trả nợ để khoản vay không bị quá hạn.

Trường hợp khách hàng chỉ có 1 tài khoản giao dịch và 1 tài khoản vay tại Ngân hàng, các khoản trả góp hàng tháng sẽ được tự động cấn trừ từ tài khoản giao dịch cá nhân này.
Trường hợp khác, Khách hàng vui lòng tham khảo nội dung hướng dẫn của tin nhắn SMS thông báo nhắc nợ hàng tháng (Số tiền cần thanh toán, Số tài khoản cần chuyển) và làm theo hướng dẫn để thanh toán khoản trả góp hàng tháng.

Quý khách vẫn có thể trả trước hạn Khoản vay. Khách hàng cần thông báo cho UOBV về việc trả nợ trước hạn trước 14 ngày (tính từ ngày trả nợ). Vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua số 1800599921 hoặc các Chi nhánh của Ngân hàng để được cung cấp biểu mẫu trả nợ trước hạn. 

Tối đa 3 ngày làm việc kể từ ngày tất toán khoản vay mua xe tại UOBV, quý khách sẽ nhận được giấy tờ tài sản đảm bảo. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục nhận giấy tờ tài sản.

Tối đa 3 ngày làm việc kể từ ngày tất toán khoản vay mua xe, UOBV sẽ thực hiện xóa thế chấp tại trung tâm giao dịch đảm bảo và trả kết quả cho Khách hàng cùng với giấy tờ xe.

Phương thức đăng ký

Biểu mẫu trực tuyến

online-click

Hãy để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với Quý khách

Nhấn vào đây
phone

Gọi tới đường dây nóng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1800599921 (Trong nước) hoặc +842838989999 (Quốc tế)
(24/7 kể cả các ngày lễ tết)

Tại các quầy giao dịch

location-2

Địa chỉ liên hệ

Nhấn vào đây