Trang ChủNgân Hàng SốỨng Dụng UOB Mighty

Đơn Giản & Bảo Mật

Bắt đầu trải nghiệm dịch vụ ngân hàng đơn giản và bảo mật chỉ với vài bước
Step 1

Bước 1
Tạo tài khoản Ngân Hàng Trực Tuyến UOB tại đây.

Bước 2

Bước 2
Đăng ký thiết bị bảo mật SecurePlus Token

Đăng nhập Ngân Hàng Trực Tuyến UOB tại đây và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Activate SecurePlus Token

Bước 3
Kích hoạt thiết bị bảo mật SecurePlus Token

Đăng nhập Ngân Hàng Trực Tuyến UOB tại đây để kích hoạt thiết bị.

Mọi thứ đã sẵn sàng!
Cùng mở ứng dụng UOB Mighty và trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp

Q1. Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến cho Cá nhân UOB là gì?
chevron

Ngân hàng trực tuyến cho Cá nhân UOB là một hệ thống giao dịch điện tử đặc biệt được phát triển bởi UOB Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng an toàn qua Internet. Các nền tảng này cho phép Quý khách truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình và tiến hành các giao dịch ngân hàng mọi nơi, mang đến một phương thức quản lý tài chính an toàn và tiện lợi.
Quý khách vui lòng tạo tài khoản Ngân hàng trực tuyến UOB để bắt đầu sử dụng các dịch vụ trên.

Mọi khách hàng của UOB Việt Nam có ít nhất một trong các tài khoản sau có thể giao dịch ngân hàng bằng ứng dụng UOB Mighty:
(Các) Tài khoản vãng lai
Thiết bị của Quý khách cũng phải chạy được ứng dụng UOB Mighty. UOB Mighty chạy trên bất kỳ thiết bị iOS nào với phiên bản iOS 13.0 hoặc cao hơn hoặc thiết bị Android chạy phiên bản 10.0 hoặc cao hơn.

Không. Không có thêm phí khi sử dụng ứng dụng UOB Mighty để thực hiện giao dịch ngân hàng. Khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng nhất định bao gồm nhưng không giới hạn đối với chuyển khoản đến ngân hàng khác bằng hình thức nộp tiền mặt hoặc chuyển ngoại tệ sẽ phát sinh các phí sẵn có.

Để đăng ký thiết bị bảo mật SecurePlus Token, Quý khách vui lòng xem hướng dẫn tại đây
Sau khi đăng ký thành công thiết bị bảo mật SecurePlus Token trên ngân hàng trực tuyến cá nhân UOB, Quý khách sẽ nhận được thiết bị trong vòng 5 ngày làm việc đối với khu vực nội thành Hồ Chì Minh hoặc 7 ngày làm việc đối với khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể sử dụng thẻ ATM (đang hoạt động) để lấy lại tên đăng nhập và/ hoặc cài đặt lại mật khẩu ngay trên Ngân hàng trực tuyến cá nhân UOB (cả phiên bản website và phiên bản ứng dụng app). Quý khách vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

Quý khách vui lòng đến chi nhánh để chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề trước khi tiến hành đóng tài khoản Ngân hàng trực tuyến Cá nhân UOB Việt Nam.

Tải ứng dụng
UOB Mighty Vietnam