Giới thiệu về UOB Secure Email

 • Giới thiệu về UOB Secure EmailGiới thiệu về UOB Secure Email

   

   

   

  Giới thiệu về UOB Secure Email

  Chúng tôi cam kết tăng cường bảo mật thông tin khách hàng, điều này bao gồm cả việc chuyển tải thông tin mật đến Quý khách.

Chúng tôi cam kết tăng cường bảo mật thông tin khách hàng, điều này bao gồm cả việc chuyển tải thông tin mật đến Quý khách.

Chúng tôi sẽ triển khai hệ thống UOB Secure Email để bảo vệ nội dung email khỏi bị tiếp cận bởi những người không được cấp quyền. Hệ thống này sẽ bảo vệ những thông tin mật được gửi đi bằng cách mã hóa toàn bộ email, bao gồm cả nội dung và các tập tin đính kèm. Quý khách có thể đọc nội dung email bằng cách đăng nhập hệ thống UOB Secure Email với mật khẩu được thiết lập trong lần đầu tiên truy cập vào hệ thống.

 

Đọc nội dung email mã hóa

Trong lần đầu tiên Quý khách nhận được email mã hóa, vui lòng đăng ký địa chỉ email và mật khẩu vào hệ thống UOB Secure Email. Từ đó về sau, Quý khách có thể truy cập các email mã hóa với cùng mật khẩu đã đăng ký.

 

 

Trả lời email mã hóa

Sau khi đọc nội dung email mã hóa trong hệ thống UOB Secure Email, Quý khách có thể trả lời bằng cách nhấn nút Reply (Trả lời). Thư trả lời gửi từ hệ thống cũng sẽ được mã hóa. Quý khách có thể copy địa chỉ email của mình để có thể nhận được email trả lời trong hộp thư chính.

 

Bảo mật email

Mỗi khi Quý khách nhận được email mã hóa từ hệ thống UOB Secure Email, vui lòng kiểm tra rằng địa chỉ người gửi và các đường link đính kèm đều từ một trong số các tên miền sau đây: uobgroup.com hoặc uob.com.my hoặc uob.co.th hoặc uobservices.co.th hoặc uobchina.com.cn hoặc uob.com.vn.

Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể dựa vào hình ảnh trong thông báo email mã hóa gửi đến Quý khách. Hình ảnh này là duy nhất dành cho Quý khách và sẽ không thay đổi mỗi khi Quý khách nhận được email mã hóa từ hệ thống UOB Secure Email. 

Để thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng hệ thống UOB Secure Email, Quý khách có thể tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp.