Chương trình Wellness@UOB

• Better Wellness Better LifeBetter Wellness Better Life

Tuần lễ chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là vốn liếng quý giá nhất của chúng ta

Tổng quan Chương trình Wellness@UOB

Bên cạnh sức khỏe tài chính, việc giữ cho cơ thể và tinh thần khỏe mạnh rất quan trọng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đó là lý do vì sao Ngân hàng UOB Việt Nam đồng hành cùng Quý khách trên hành trình hướng tới sức khỏe toàn diện, bao gồm thể chất, cảm xúc, tinh thần và tài chính. Bằng cách cung cấp các hoạt động chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn cam kết thực hiện những điều đúng đắn dành cho Quý khách để có thể đạt được sức khỏe tốt hơn và một cuộc sống chất lượng hơn.

Hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, ngân hàng UOB Việt Nam lần đầu tiên triển khai chương trình Wellness@UOB với nhiều hoạt động độc đáo, thú vị.

Thời gian diễn ra

Từ 8h30 đến 16h00
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngày 06/11/2023 đến ngày 10/11/2023.

Địa điểm

Trung tâm Khách hàng Ưu Tiên Ngân hàng UOB Việt Nam
Tầng trệt, Tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Buổi khai mạc Chương trình Wellness@UOB

Vào ngày 06/11/2023 vừa qua, UOB Việt Nam đã thành công tổ chức buổi khai mạc chương trình Wellness@UOB.

Mở đầu chương trình, bà Tatyana Savchuk - Giám đốc Quản lý Sản phẩm Tiền gửi & Đầu tư - Khối dịch vụ tài chính cá nhân UOB Việt Nam chia sẻ về định hướng cũng như cam kết của UOB về chăm sóc khách hàng:

“Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn, không chỉ cho xã hội mà còn cho doanh nghiệp ở Đông Nam Á.

Và với những giá trị cốt lõi của Tập đoàn UOB, chúng tôi luôn vinh dự khi chủ động thực hiện những điều đúng đắn nhất cho khách hàng một cách nhất quán. Vì vậy, chúng tôi luôn đi đầu trong việc hướng dẫn khách hàng cải thiện sức khỏe tài chính cũng như thể chất và tinh thần, hướng đến một sức khỏe toàn diện.

Khách hàng tham dự sự kiện đã được trải nghiệm face yoga, phối trà theo công thức từ các nguyên liệu yêu thích, soi và thăm khám da, đo chỉ số cơ thể với chuyên gia y tế hay khám phá nghệ thuật trong pha chế tinh dầu...

Khởi động với trải nghiệm Face Yoga

Khám phá nghệ thuật trong pha chế tinh dầu

Khởi động với trải nghiệm Face Yoga

Khám phá nghệ thuật trong pha chế tinh dầu

Các hoạt động trải nghiệm trong Tuần lễ Chăm sóc sức khỏe

Theo đó, Tuần lễ Chăm sóc sức khỏe đã diễn ra thành công với các hoạt động phối trà, đo chỉ số cơ thể, soi và phân tích da.

Tuần lễ đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm thể chất, cảm xúc, tinh thần và tài chính của Ngân hàng UOB Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục hành trình này và không ngừng nỗ lực để cung cấp những chương trình mới mẻ, đa dạng và bổ ích hơn nữa tới Khách hàng.

Phối trà
Quý khách có thể tự phối trà theo công thức từ các nguyên liệu yêu thích để sở hữu những hộp trà độc đáo của riêng Quý khách

Đo chỉ số cơ thể
Thông qua máy đo InBody, Quý khách có cơ hội hiểu hơn về cơ thể với các chỉ số cơ bản để dễ dàng cải thiện sức khỏe và thể chất

Soi và phân tích da
Nhận diện và phân tích các vấn đề trên da cùng với các gợi ý chu trình chăm sóc giúp Quý khách sở hữu làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn

Phối trà

Đo chỉ số cơ thể

Soi và phân tích da

Ông Tay Chin Ming – Giám Đốc Cấp Cao, Phòng Số Hóa & Kênh Dịch Vụ Ngân Hàng UOB Việt Nam ủng hộ quan điểm sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc có mối liên hệ chặt chẽ với nhau:

“Tại UOB, chúng tôi đi đầu trong việc hướng dẫn khách hàng cải thiện sức khỏe về tài chính cũng như về thể chất và tinh thần bằng cách tập trung vào sức khỏe toàn diện.

Thông qua việc giới thiệu Wellness@UOB tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị phù hợp hơn với khách hàng trong bối cảnh kinh tế hiện tại. Sức khỏe là của cải và sức khỏe toàn diện là chìa khóa để đạt được cả hai điều đó."

Tổ chức bởi

Đối tác đồng hành cùng chương trình

Điều khoản miễn trừ:

Thông tin được cung cấp trên trang này chỉ nhằm mục đích cung cấp kiến thức chung cho Quý khách và không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Ngân hàng UOB Việt Nam không đưa ra tuyên bố hay bảo đảm nào dù rõ ràng hay ngụ ý, và không chịu trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào về tính đầy đủ và chính xác của sự việc hoặc sự tin cậy của Quý khách vào sự việc đó. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia y tế nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sức khỏe, thể lực hoặc tình trạng y tế của mình.