Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển dụng các tài năng trẻ cho chương trình Quản trị viên tập sự

  Ngày 15/3/2021 – Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự với cam kết tiếp sức cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ngân hàng. Với chương trình kéo dài 18 tháng, các Quản trị viên tập sự (MA) sẽ được trải nghiệm công việc ý nghĩa tại UOB Việt Nam và trong mạng lưới toàn cầu của ngân hàng này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh tại UOB.

  Khóa đầu tiên của chương trình Quản trị viên tập sự của UOB Việt Nam sẽ trải qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt tại phòng ban mình lựa chọn, cho phép họ phát triển các kỹ năng chuyên môn và tích lũy kiến thức trong lĩnh vực ngân hàng như sản phẩm, đổi mới công nghệ, quản trị rủi ro, tuân thủ. Họ cũng được tham gia vào việc luân chuyển vị trí trong tập đoàn UOB khi việc giới hạn đi lại được dỡ bỏ. Mỗi quản trị viên tập sự được hướng dẫn bởi các lãnh đạo cấp cao trong UOB, nhờ vậy sẽ học học được những kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo đi trước.

  Ông Harry Loh, tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: “Đây là năm đầu tiên chúng tôi giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự tại Việt Nam và chương trình thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. UOB có mạng lưới văn phòng ở các nước trong khu vực, do vậy có thể mang lại cơ hội học tập tuyệt vời cho các quản trị viên tập sự khi họ làm việc và tương tác với các quản trị viên tập sự từ các nước khác cũng như trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp”.

  Chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài 18 tháng. Các quản trị viên tập sự sẽ dành phần lớn thời gian tại phòng ban mình chọn để tìm hiểu sâu về lĩnh vực nghề nghiệp mình quan tâm. Họ cũng sẽ được luân chuyển đến các phòng ban khác để mở rộng hiểu biết trong lĩnh vực ngân hàng nói chung.

  Bà Nguyễn Thụy Thảo Nguyên, giám đốc nhân sự Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: “Ngoài chương trình đào tạo thiết kế riêng cho chương trình Quản trị viên tập sự, các bạn quản trị viên tập sự này còn được tiếp cận hơn 6.000 khóa học trong thư viện trực tuyến của UOB để học các kỹ năng mới. Thêm vào đó, UOB cũng xây dựng một môi trường làm việc năng động và tưởng thưởng xứng đáng, quan tâm tới sự phát triển nghề nghiệp và hạnh phúc cá nhân. Điều này  bao gồm chính sách giờ làm việc linh hoạt, cũng như câu lạc bộ giải trí nhân viên hỗ trợ cho các mối quan tâm khác nhau.”

  Ứng viên cho chương trình cần có mong muốn đạt thành tích xuất sắc, và chia sẻ giá trị của UOB như chính trực, chủ động, đoàn kết và cam kết. Ứng viên cần có bằng cử nhân bất kỳ chuyên nghành nào với điểm trung bình tối thiểu 3,0 (trên thang điểm 4,0), chưa quá 2 năm làm việc, và chứng tỏ khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa.

  Nộp đơn ứng tuyển cho chương trình đến ngày 30/3/2021 tại đường link sau: https://www.uob.com.vn/about/career/management-associate.page.

  Bảng tin Ngân hàng UOB Việt Nam.

  Tải PDF