Vay mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng được hỗ trợ lãi suất ưu đãi, ổn định

  • 2019-lunar-new-year2019-lunar-new-year

     

     

Trong tháng 4, dự án căn hộ The Ascentia được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hoàn thành và ‘chìa khóa trao tay’ cho cư dân. The Ascentia “Nơi khởi nguồn cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng” là một sản phẩm chuẩn mực sống mới cho phong cách sống hiện đại, đẳng cấp tại khu vực Phú Mỹ Hưng, tọa lạc tại vị trí đắt giá trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.

Ngân hàng UOB Việt Nam luôn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng - chủ đầu tư uy tín trong nhiều năm luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án để giúp hành trình sở hữu căn hộ cao cấp của khách hàng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Cụ thể, Ngân hàng UOB Việt Nam có những gói vay ưu đãi cho Khách hàng vay mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng như sau:

Gói vay 0% áp dụng đến khi giao nhà hoặc

Gói HomeStar với lãi suất 0% trên tối đa 50% vốn vay hoặc,

Gói lãi suất đặc biệt

Các gói vay có thời hạn vay lên đến 30 năm, tỉ lệ cho vay đến 80% giá trị tài sản dành cho khách hàng mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, Ông Fred Lim, Giám đốc cấp cao, Khối Ngân hàng Bán lẻ, nhấn mạnh sự hợp tác tốt đẹp giữa Ngân hàng UOB Việt Nam và chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. “Ngân hàng UOB Việt Nam đã đồng hành xuyên suốt cho nhiều dự án của Phú Mỹ Hưng như: dự án The Ascentia, dự án Cardinal Court, dự án Midtown – The Peak, đây là minh chứng cho việc Ngân hàng đã và đang cung cấp thêm cho khách hàng sự lựa chọn tốt khi an cư tại Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi cam kết giúp người dân Việt Nam hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà và đạt được những khát vọng trong cuộc sống”.  

Các gói vay mua nhà của Ngân hàng UOB Việt Nam không chỉ mang đến lãi suất cạnh tranh, linh hoạt về thời gian vay mà còn nhiều lợi ích vượt trội

Ngân hàng tiên phong sở hữu ứng dụng trực tuyến hỗ trợ đại lý

Một trong những Ngân hàng cung cấp gói lãi suất cạnh tranh trên thị trường

Ngân hàng có tỷ lệ cho vay trên trị giá tài sản và thời hạn vay lâu dài

Đặc biệt áp dụng phương thức linh hoạt để đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm

Đăng ký tại đây