Nhân viên ngân hàng UOB tham dự hoạt động chạy bộ, đi bộ gây quỹ từ thiện

Đội ngũ hơn 400 nhân viên của Ngân hàng UOB Việt Nam đã hứng khởi tham gia sự kiện UOB Heartbeat - hoạt động chạy bộ hoặc đi bộ, diễn ra trong sáng ngày 08 tháng 07 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đây là năm đầu tiên hoạt động chạy bộ, đi bộ UOB Heartbeat được tổ chức tại Việt Nam nhằm gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ chương trình trách nhiệm đối với xã hội của UOB, thể hiện sự cam kết lâu dài của ngân hàng trong việc phát triển cuộc sống, chú trọng vào lĩnh vực nghệ thuật, chăm sóc trẻ em và giáo dục.

 

 

 

Cùng khoảng thời gian đó, hoạt động chạy bộ, đi bộ UOB Heartbeat đã diễn ra tại Trung Quốc, Hongkong, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Tính chung, hoạt động đã giúp gây quỹ được khoản tiền tương đương hơn 21 tỉ đồng để chuyển cho các tổ chức từ thiện địa phương. Riêng UOB VN đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng để chuyển cho Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang và tổ chức Saigon Children’s Charity CIO. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các chương trình giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 12 đến 17.

 

Số tiền quyên góp được tại sự kiện UOB Heartbeat sẽ được sử dụng cho các chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.