Ngân Hàng Ưu Tiên UOB Việt Nam Hợp Tác Với Học Viện Quản Lý Singapore

Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên – Ngân hàng UOB Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management/ SIM GE). Buổi lễ được tổ chức tại Sảnh Ưu tiên của Ngân hàng UOB Việt Nam vào ngày 19 tháng 01 năm 2019. SIM GE sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ đặc quyền về giáo dục cho các khách hàng Ưu tiên của Ngân hàng UOB Việt Nam.

 

Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên – Ngân hàng UOB Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với
Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management / SIM GE) vào ngày 19 tháng 01 năm 2019.

 

Theo thống kê từ Vietnam Business Forum, ba điểm đến được phụ huynh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất cho con đi du học là Hoa Kỳ, Úc và Singapore. Hiện có hơn 11 ngàn du học sinh Việt Nam đang theo học tại Singapore.

Thông qua hợp tác này, dịch vụ đặc quyền giáo dục của Ngân hàng UOB Việt Nam có thể tư vấn cho các khách hàng Ưu tiên về những lựa chọn du học dành cho con em.  Khách hàng Ưu tiên của Ngân hàng UOB Việt Nam cũng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí phí đăng ký nhập học khi lựa chọn chi nhánh tại Singapore của Học viện Quản lý Singapore. Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên – Ngân hàng UOB Việt Nam và SIM GE cũng sẽ hợp tác để cung cấp những dịch vụ hỗ trợ, như tham quan trường tại Singapore.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học. Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh mở tài khoản tại chi nhánh ngân hàng UOB Clementi ở Singapore. Học sinh cũng sẽ có cơ hội thực tập với Ngân hàng UOB cả tại Singapore và Việt Nam, và tham gia chương trình UOB Management Associate Programme.

Theo ông Fred Lim, Giám đốc Cấp cao Khối Ngân hàng Bán lẻ của UOBV, thông qua sự hợp tác lần này, Ngân hàng đã tiếp tục thực hiện cam kết của mình trong việc tìm ra những đường hướng mới, giải pháp mới giúp đáp ứng các nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Tiếp theo sau buổi lễ ký kết đã diễn ra hội thảo “Realising your Global Aspirations Through Quality Education” để giới thiệu sự phát triển vượt trội của hệ thống giáo dục Singapore, định vị đây là điểm đến lý tưởng cho các học sinh đang tìm kiếm cơ hội du học.

SIM GE là học viện tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chuyên ngành, gồm cả bậc đại học và sau đại học, và hợp tác liên kết với 18 trường đại học danh tiếng hàng đầu từ Úc, châu Âu, Anh và Hoa Kỳ. Trường có hơn 19 ngàn sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đến từ hơn 40 quốc gia, với khoảng 20% là du học sinh. Chương trình học và môi trường đa dạng văn hóa tại SIM GE nhắm đến việc cung cấp một nền giáo dục quốc tế toàn diện cho sinh viên. Bên cạnh việc phát triển các kiến thức chuyên ngành, SIM GE cũng bồi dưỡng những kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua những hoạt động ngoại khóa, phát triển nghề nghiệp và mở rộng quan hệ.