Ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines trở thành đối tác chiến lược để cùng nâng tầm trải nghiệm du lịch của khách hàng

  • vnavna

     

     

     

     

Hôm nay, Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam) (UOB Việt Nam) công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam. Thoả thuận này nhằm mang đến cho chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng UOB Việt Nam và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines nhiều lợi ích tuyệt vời và các ưu đãi đặc quyền khi du lịch.

Là Ngân hàng có mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiêu dùng lớn nhất ASEAN và là nhà phát hành thẻ hàng đầu trong khu vực, UOB đặt mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng cách cung cấp các gói ưu đãi và phần thưởng phù hợp. Ngân hàng đã liên tục mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình bằng cách hợp tác với các thương hiệu lớn tại địa phương cũng như toàn cầu nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất phù hợp với sở thích và mong muốn của họ.

Tại Việt Nam, UOB tập trung mạnh mẽ vào việc thiết lập quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực chính là du lịch, ăn uống và bán lẻ, bao gồm Lazada, Shopee, Starbucks, CGV, Be, GrabFood và những nhà hàng cao cấp… để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Trong lĩnh vực du lịch, Vietnam Airlines là một trong những đối tác chiến lược chính của chúng tôi.

 

Ông Paul Kim - Giám đốc khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam và ông Nguyễn Sỹ Thành - Giám đốc Trung tâm Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines

 

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân (PFS), Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ: " Tại UOB Việt Nam, Mục tiêu của chúng tôi là trở thành ngân hàng được khách hàng lựa chọn bằng cách đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Sự hợp tác của chúng tôi với Vietnam Airlines đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sự hợp tác này cũng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh và mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, từ đó định vị chúng tôi là ngân hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm du lịch và tạo ra nhiều giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng.”

 "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Ngân hàng UOB Việt Nam để cùng nâng cao trải nghiệm du lịch cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên khi lựa chọn du lịch cùng Vietnam Airlines cũng như chi tiêu với thẻ tín dụng của UOB. Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mang đến nhiều sản phẩm hợp tác hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cho khách hàng.” Ông Nguyễn Sỹ Thành, Giám đốc Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines cho biết.

 

Nắm bắt sự phục hồi của du lịch trong nước và xuyên biên giới

Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đến cuối năm 2022, thị trường hàng không nội địa Việt Nam phục hồi hoàn toàn, tăng trưởng mạnh so với giai đoạn năm 2019. Thị trường quốc tế đang phục hồi dần và tăng trưởng tốt, dự báo sẽ đạt mức của năm 2019 vào cuối năm 2023.

Dự báo tổng thị trường vận tải hàng không Việt Nam năm 2023 sẽ đạt xấp xỉ 80 triệu lượt hành khách, tăng lần lượt 45,4% so với năm 2022 và tăng xấp xỉ 1% so với cùng kỳ trước dịch Covid-19

Cũng trong hai tháng đầu năm 2023, các hãng hàng không Việt Nam đã vận chuyển 9,8 triệu lượt hành khách. Như vậy, tăng 91,9% so với cùng kỳ năm 2022, trong đó khách du lịch nội địa đạt 7,4 triệu lượt người, tăng 48,0% so với cùng kỳ năm 2022; khách quốc tế đạt 2,4 triệu lượt, tăng 2,333,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Mùa hè đang đến gần, dự báo nhu cầu du lịch nước ngoài sẽ tiếp tục tăng cao trong mùa cao điểm này khi ngành du lịch nước ngoài mới bắt đầu phục hồi một vài tháng sau đại dịch.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này với Vietnam Airlines, Ngân hàng UOB Việt Nam nhắm đến việc nắm bắt nhu cầu du lịch trong nước và xuyên biên giới ngày càng tăng, đặc biệt là trong mùa hè sắp tới.

 

Mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn trong mùa du lịch cao điểm

Chủ thẻ tín dụng của UOB và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines có thể được hưởng hàng loạt lợi ích và đặc quyền trong lần quan hệ hợp tác này của hai bên.

Từ nay cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2023, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên trong năm đầu tiên, cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ tín dụng do UOB phát hành thông qua sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam. Hội viên Bông Sen Vàng ở các hạng Triệu Dặm, Bạch Kim, Vàng, Titan có thể nhận lên tới 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng, tương đương với một chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc TP.HCM đến Đà Nẵng, khi đáp ứng mức chi tiêu tối thiểu. Đặc biệt, các yêu cầu về giấy tờ đối với các hội viên từ hạng Titan cũng đã được tối giản nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Theo quan hệ đối tác này, chủ thẻ tín dụng phát hành bởi Ngân hàng UOB Việt Nam có thể chuyển đổi dặm thưởng từ Ngân hàng sang dặm Bông Sen Vàng một cách đơn giản. Dặm thưởng có thể được sử dụng để quy đổi các chuyến bay của Vietnam Airlines và hội viên Skyteam, cũng như các dịch vụ và điểm thưởng trong hệ sinh thái rộng lớn của chương trình Bông Sen Vàng.

Như một món quà tri ân, họ có thể được nhận thêm tới 15.000 dặm thưởng và 8 lần sử dụng phòng chờ miễn phí tại sân bay mỗi năm, cả trong nước và quốc tế thông qua thẻ hội viên Priority Pass.

Lợi ích và ưu đãi độc quyền thông qua quan hệ đối tác của Ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines

Tìm hiểu ngay