Tặng em chiếc xe đạp - Tiếp nối những ước mơ

  • charitycharity

Mọi trẻ em đều có quyền được đến trường, nhưng với nhiều em, đó lại là một ước mơ không dễ dàng để thực hiện. Có thể do cha mẹ không đủ điều kiện để trang trải học phí, mua sách vở, dụng cụ học tập. Có thể do các em cần một chiếc xe đạp để đến trường ở xa nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép.

Việc không được đến trường hoặc bỏ học giữa chừng sẽ để lại những hậu quả nặng nề và rất khó để các em thoát nghèo, thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

 

Với mong muốn mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn cho các em, Ngân hàng UOB Việt Nam triển khai chương trình “Back to school” nhằm trao tặng xe đạp cho các học sinh ở xa trường và có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh.

  • Thời gian chương trình: từ ngày 01/07/2019 đến ngày 31/12/2019 (bao gồm cả hai ngày này).
  • Với mỗi 1.000.000.000 (Một tỷ đồng) hoặc USD 50.000 (Năm mươi ngàn Đô La Mỹ) tiền gửi mới của Khách hàng, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ đóng góp 1 chiếc xe đạp trị giá VND 2.800.000 (Hai triệu tám trăm ngàn đồng).
  • Tổ chức Saigon’s Children, một tổ chức phi chính phủ uy tín với 27 năm hoạt động tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ Ngân hàng UOB Việt Nam trong việc trao tặng xe đạp đến các học sinh tại tỉnh Trà Vinh theo chương trình này.

 

 

Cách thức tham gia chương trình

 

Biểu mẫu trực tuyến

online-click

Hãy để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với Quý khách.

Nhấn vào đây

Gọi tới đường dây nóng

phone

Vui lòng liên hệ Giám đốc Quan hệ Khách hàng của Quý khách để được tư vấn
 

hoặc vui lòng liên hệ theo số +84 886 102 299 (Trong nước & Quốc tế)
(từ 8g30 sáng đến 6g30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ tết)