Cập nhật thông tin về COVID-19

  Ngân hàng UOB luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng và nhân viên. Chúng tôi đang áp dụng các biện pháp phòng ngừa sự lây lan của COVID-19.

  Nhằm chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên ngân hàng, Ngân hàng UOB Việt Nam đang thực hiện các biện pháp chủ động phòng ngừa để chống lại sự lây lan của COVID-19.

  Chúng tôi sẽ tiến hành đo nhiệt độ của Quý khách cũng như nhân viên tại các chi nhánh của Ngân hàng UOB Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xin phép từ chối bất kỳ cá nhân nào có nhiệt độ bằng hoặc trên 37,5°C vào các chi nhánh/văn phòng của Ngân hàng UOB Việt Nam. Kính mong quý khách hàng cảm thông cho sự bất tiện này.

  Nhân viên của Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ đeo khẩu trang và sử dụng thuốc khử trùng như một biện pháp phòng ngừa. Chúng tôi cũng đã tăng cường tần suất dọn vệ sinh tại các văn phòng làm việc.

  Nếu Quý khách nghi ngờ mình có thể đã tiếp xúc với COVID-19 hoặc cảm thấy sức khỏe không tốt, Quý khách nên đến kiểm tra ngay tại các trung tâm y tế để có những biện pháp chăm sóc kịp thời.

  Quý khách có thể truy cập trang web của Bộ Y tế Việt Nam (www.moh.gov.vn) hoặc gọi đến đường dây nóng 1900 3228 để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như các biện pháp bảo vệ bản thân khỏi COVID-19.