Thông điệp Tổng giám đốc: Thông báo từ Ngân hàng trong thời gian chống dịch COVID-19

• ceo messageceo message
10/08/2020

Kính gửi Quý khách hàng,

Việt Nam đang trải qua đợt dịch COVID-19 lần thứ hai. Với tinh thần quan tâm tới các khách hàng, nhân viên và cộng đồng, chúng tôi đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa trong khi nỗ lực để đảm bảo cung cấp các dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng của  mình.

Chúng tôi muốn lưu ý, dịch vụ ngân hàng của chúng tôi vẫn liên tục hoạt động. Tuy nhiên, để phòng ngừa lây nhiễm bệnh do tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình sử dụng các dịch vụ của UOB như ngân hàng điện tử, ứng dụng di động UOB Mighty, cũng như bất cứ cây thẻ ATM nào trong mạng lưới liên kết NAPAS.

Tuy nhiên, nếu quý vị lựa chọn giao dịch trực tiếp, xin lưu ý rằng chúng tôi cũng đã thực hiện một số các biện pháp tăng cường để bảo vệ khách hàng, nhân viên và cộng đồng như sau:

Thực hiện hạn chế tiếp xúc
Chúng tôi áp dụng biện pháp hạn chế tiếp xúc tại các chi nhánh và văn phòng để hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và đồng nghiệp.
Tăng cường vệ sinh
Tăng tần suất vệ sinh trong và cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn trong các văn phòng và chi nhánh ngân hàng.
Hạn chế ra vào tòa nhà
Chúng tôi thực hiện đo thân nhiệt tại các chi nhánh và sẽ từ chối các trường hợp có thân nhiệt cao hơn 37.5°. Chúng tôi cũng yêu cầu khai báo sức khỏe và lộ trình di chuyển với tất cả khách tới chi nhánh của chúng tôi.
Thực hiện kế hoạch dự phòng
Nhân viên của chúng tôi được chia tách ra các văn phòng khác nhau hoặc làm việc tại nhà để đảm bảo vẫn duy trì các dịch vụ ngân hàng thiết yếu trong khi giảm số lượng người làm việc trực tiếp trong văn phòng.
Hạn chế đi lại
Chúng tôi đã dừng tất cả các chuyến công tác nước ngoài và hạn chế di chuyển trong nước để giảm thiểu nguy cơ từ các vùng dịch, theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương. Các đồng nghiệp của chúng tôi được lưu ý hạn chế tối đa các chuyến đi cá nhân ra khỏi thành phố và nếu đi, khi trở về sẽ được yêu cầu ở nhà 14 ngày.
Tổ chức họp từ xa
Thay cho các cuộc họp trực tiếp, chúng tôi họp từ xa qua điện thoại và truyền hình.

Trường hợp Quý vị cần bất cứ hỗ trợ nào, xin gọi cho đường dây nóng của chúng tôi 1800 599 921 bất cứ thời gian nào, bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Chân thành cảm ơn Quý vị đã thấu hiểu và hợp tác với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng. Xin chúc quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe trong thời gian chúng ta cùng nhau chống lại dịch bệnh COVID-19.

Trân trọng,

Harry Loh
Tổng giám đốc Ngân hàng UOB (Việt Nam)