Thông báo quan trọng về việc thay đổi lãi suất vay cơ bản

  • Thông báo về việc giảm phí cho Khách hàng Doanh nghiệpThông báo về việc giảm phí cho Khách hàng Doanh nghiệp

Kính gửi Quý khách,

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên United Overseas Bank (Việt Nam) (“Ngân Hàng” hoặc “UOB Việt Nam”) xin cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của UOB Việt Nam trong thời gian qua.
 

Ngân Hàng xin trân trọng thông báo đến Quý khách về việc Lãi suất vay cơ bản áp dụng từ ngày 20/09/2023: VND là 8,5%/năm, USD là 6%/năm.

Đối với các khoản vay đã được giải ngân trước ngày 20/09/2023, lãi suất vay cơ bản nêu trên sẽ được điều chỉnh theo Kỳ Ấn Định Lãi Suất trên từng Thông báo rút vốn, phù hợp với các quy định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam (nếu có).

Sự thay đổi nêu trên dựa vào những điều kiện và điều khoản được nêu trong Hợp Đồng Tín Dụng mà Quý Khách đã ký với UOB Việt Nam (bao gồm các sửa đổi bổ sung tùy từng thời điểm). Thông báo này là một phần không tách rời của Hợp Đồng Tín Dụng.

Để được hỗ trợ thêm Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Giám đốc quan hệ khách hàng phụ trách khoản vay hoặc hotline +84 28 3868 9700 (Trong nước & Quốc tế) (từ 8g30 sáng đến 5g30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ tết).

 

Trân trọng,
Ngân hàng UOB Việt Nam