Thông Báo Quan Trọng

  V/v: Cung cấp sao kê tài khoản, giấy báo có/giấy báo nợ qua ngân hàng trực tuyến doanh nghiệp ("BIBPLUS")

                                                                                                           

  Kính gửi Quý khách, 
   

  Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam) (sau đây gọi là “Ngân hàng UOBV”) xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo Quý Khách hàng có thể tận dụng tiện ích của Ngân hàng điện tử, Ngân hàng UOB Việt Nam thông báo như sau:

  1. Thay vì gửi Sao kê tài khoản, Giấy báo có/Giấy báo nợ bằng văn bản qua bưu điện như quy trình hiện tại, Ngân hàng sẽ cung cấp các chứng từ trên BIBPlus. Quý Khách hàng có thể tự tải, lưu và in các chứng từ này định kỳ một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí lưu trữ, thời gian lưu trữ so với phương pháp truyền thống. Để thực hiện Quý Khách hàng vui lòng truy cập đường dẫn: https://ov.bibplus.uobgroup.com/BIB/public.
  2. Sao kê tài khoản, Giấy báo có/Giấy báo nợ được in từ BIBPlus sẽ không có chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu. Trường hợp Quý Khách cần văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu ngân hàng, vui lòng liên hệ Ngân hàng UOB Việt Nam để được hỗ trợ.

  Ngân hàng UOBV xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách. 

   

  Trân trọng,

  Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam)