Khảo sát thị trường: Tăng trưởng doanh số thương mại điện tử

  • Khảo sát thị trường: Tăng trưởng doanh số thương mại điện tửKhảo sát thị trường: Tăng trưởng doanh số thương mại điện tử

Trong thời đại phát triển thương mại điện tử, để hỗ trợ các doanh nghiệp và người kinh doanh trực tuyến phát triển doanh số, Ngân hàng UOB Việt Nam thực hiện "Khảo sát thị trường: Tăng trưởng doanh số thương mại điện tử”.
Kết quả khảo sát giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh và người kinh doanh hiểu rõ hơn về chiến lược đẩy mạnh doanh số trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ.
Khảo sát này dành riêng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và người kinh doanh đang kinh doanh tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian trả lời khảo sát từ 5 - 7 phút. Báo cáo kết quả sẽ được gửi về địa chỉ email đăng kí của Quý khách khi chương trình kết thúc.
Ngoài ra, tham dự khảo sát Quý khách còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn sau:

Mọi thông tin liên hệ Quý khách cung cấp cho khảo sát này sẽ được bảo mật tuyệt đối, phục vụ cho mục đích xác minh và trao thưởng. Các thông tin trả lời được dùng trong báo cáo "Tăng trưởng doanh số thương mại điện tử" và gửi cho Quý khách sau khi khảo sát kết thúc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ UOBV.Pweb@uobgroup.com.

*Liên kết Facebook của các đối tác: SBG HCMCInnovative Hub | JAYbranding  

Vui lòng xem Điều kiện và điều khoản áp dụng để biết thêm chi tiết giải thưởng

 

Tham gia khảo sát ngay

Bấm vào đây