Giải pháp bảo vệ dành cho gia đình và tài chính
Giảm nỗi lo, thêm tận hưởng cuộc sống
UOB

Thông tin chung
Kể từ Ngày Chuyển Giao, Khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm cho các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã mua thông qua sự tư vấn của Citi như thế nào?
+
Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phí bảo hiểm thuận tiện nhất trong các kênh dưới đây:
  • Thanh toán trực tiếp qua website hoặc các ứng dụng di động của công ty bảo hiểm.
  • Chuyển khoản, nộp tiền mặt hoặc trích nợ tự động thông qua các ngân hàng đối tác của công ty bảo hiểm.
  • Sử dụng thẻ tín dụng hoặc nộp tiền mặt trực tiếp thông qua các đại lý được ủy quyền của công ty bảo hiểm.

Lưu ý: Lệnh chuyển tiền tự động trích từ tài khoản thanh toán/ tài khoản thẻ tín dụng đã được Quý khách đăng ký với Citi sẽ được tiếp tục áp dụng.
Nếu các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mua thông qua Citi đã đăng ký phương thức thanh toán là trích nợ tự động, điều này có ảnh hưởng đến việc thanh toán không?
+
Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về phương thức thanh toán phí bảo hiểm của Quý khách.
Khách hàng đã tham gia các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thông qua Citi trước Ngày Chuyển Giao có thay đổi gì không?
+
Sẽ không có bất cứ thay đổi nào đối với Quý khách. Bảo hiểm là lĩnh vực kinh doanh chịu sự giám sát của Bộ Tài Chính (MOF). Đối tác vẫn cam kết thực hiện trách nhiệm bảo vệ các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới của chúng tôi.

Các điều khoản hợp đồng vẫn giữ nguyên, ngoại trừ bất cứ thông tin tham chiếu nào từ Citi sẽ chuyển sang tham chiếu từ UOB.
Khách hàng có thể liên hệ với ai nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, giải quyết bồi thường hoặc vấn đề dịch vụ nào liên quan hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ?
+
Quý khách có thể liên hệ các chi nhánh dưới đây để nhận hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến bảo hiểm AIA:

Chi nhánh UOB Sunwah:
Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh UOB Horison:
Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra Quý khách có thể liên hệ Cty Bảo hiểm AIA để thực hiện yêu cầu/ dịch vụ khác liên quan Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.
Khách hàng có cần phải chấm dứt/ kết thúc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình không?
+
Tham gia Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ (HĐ BHNT) là một cam kết lâu dài. Quý khách cần biết rằng việc chấm dứt hay kết thúc sớm HĐ BHNT sẽ mất một khoản chi phí và giá trị hoàn lại của HĐBHNT có thể thấp hơn tổng phí BH Quý khách đã đóng. Bảo hiểm là lĩnh vực kinh doanh chịu sự giám sát của Bộ tài chính (MOF). Theo đó, Công ty bảo hiểm cam kết vẫn thực hiện trách nhiệm bảo vệ khách hàng hiện hữu. Quý khách nên duy trì các quyền lợi và giá trị hiện có của HĐ BHNT tương ứng. Nếu Quý khách chấm dứt HĐ BHNT vào thời điểm này, Quý khách có thể phải đáp ứng các điều kiện sẽ khó hơn hoặc với chi phí cao hơn để Quý khách có thể tham gia được hợp đồng bảo hiểm có mệnh giá bảo hiểm tương tự về sau.
Việc sát nhập này có làm ảnh hưởng đến số hợp đồng bảo hiểm của khách hàng không?
+
Sẽ không có sử thay đổi nào đối với số số hợp đồng vì hợp đồng bảo hiểm được ký kết bởi Quý khách và công ty bảo hiểm.
Các hợp đồng bảo hiểm khách hàng tham gia thông qua Citi vẫn được tiếp tục bảo vệ đúng không?
+
Sẽ không có vấn đề nào ảnh hưởng đến các hợp đồng bảo hiểm đang hiệu lực mà quý khách đã tham gia trước đây và Quý khách vẫn tiếp tục được bảo vệ nếu hợp đồng được duy trì và thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
Có bất kỳ thay đổi/ ảnh hưởng nào đến hợp đồng bảo hiểm và các quyền lợi tôi đã mua có thay đổi không?
+
Sẽ không có bất kỳ thay đổi/ ảnh hưởng nào đến các hợp đồng bảo hiểm Quý khách đang sở hữu và các quyền lợi đính kèm hợp đồng đang hiệu lực của Quý khách.

Quý khách yên tâm rằng tất cả các nghĩa vụ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm đang hiệu lực sẽ được công ty bảo hiểm tiếp tục thực hiện theo điều khoản hợp đồng bảo hiểm.
Khách hàng có thể mua thêm sản phẩm bảo hiểm mà Citi đã phân phối trước đây không?
+
Sản phẩm bảo hiểm Citi phân phối trước đây sẽ ngừng cung cấp kể từ Ngày Chuyển Giao. Tuy nhiên, UOB đang phân phối các sản phẩm bảo hiểm tương tự có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Thêm
Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm Liên hệ UOB sau:
1800 599 921 (Trong nước)
+84 28 3898 9999 (Quốc tế)
(24/7 kể cả các ngày lễ tết)

UOB
Vui lòng lưu ý, chúng tôi không chuyển tiếp Quý khách đến bất kỳ trang web nào yêu cầu cung cấp chi tiết thông tin ngân hàng, bao gồm OTP và mã PIN.
Chúng tôi sử dụng cookies nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất trên trang web. Bằng cách tiếp tục truy cập trang này, Quý khách đồng ý với thông báo bảo mậtchính sách cookie.