Hội thảo trực tuyến từ UOB & Innovative Hub

 • Các phương thức thanh toán trong thương mại quốc tế và những rủi ro liên quCác phương thức thanh toán trong thương mại quốc tế và những rủi ro liên qu

   

   

   

   

  Hội thảo trực tuyến

  Các phương thức thanh toán trong thương mại quốc tế và những rủi ro liên quan

   

  Thứ hai | 24.01.2022 | 14h00 - 16h00

Tổng quan
 

Điều còn e ngại nhất với nhiều doanh nghiệp Việt là cách thức thanh toán với các doanh nghiệp quốc tế như thế nào để vừa phát triển được mối quan hệ kinh doanh, vừa nắm được quy trình và quản lý những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình giao dịch giữa các bên.

Mặc dù làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên, tính chung năm 2021, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ước tính đạt 336,25 tỷ USD, tăng 19% so với năm trước. Từ đó có thể thấy rằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt đã xuất khẩu thành công và doanh nghiệp của Quý khách cũng sẽ gặt hái được thành quả tương tự khi nắm bắt được quy trình thanh toán và quản lý được những rủi ro trong thanh toán quốc tế.

Với những thực tế đó, Innovative Hub kết hợp cùng Ngân hàng UOB Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Các phương thức thanh toán trong thương mại quốc tế và những rủi ro liên quan”.

Hội thảo sẽ giúp Quý khách:

Hiểu rõ hơn về các phương thức thanh toán quốc tế hiện hành.

Nhận diện và quản lý được những rủi ro trong thanh toán quốc tế.

Ưu đãi vay vốn dành cho doanh nghiệp.

Chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu quốc tế thành công thông qua Alibaba.com.

 

Thời gian diễn ra sự kiện

 
 

Ngày: Thứ Hai, ngày 24/01/2022
Thời gian: 14g00 đến 16g00 (GMT+7)
Nền tảng: Zoom
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Diễn giả

 

 

Đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến.

Đăng ký ngay