Giải Thưởng Sáng Kiến Tài Chính Toàn Diện 2020

 • bizmerchant awardbizmerchant award

   

   

   

   

  UOB BizMerchant

  Sát cánh cùng nhà bán hàng thương mại điện tử

Chương trình vay tín chấp UOB BizMerchant đã giúp hàng trăm nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn lưu động dễ dàng, thiết thực, nhanh chóng, không cần đăng ký tại quầy hay trải qua thủ tục phức tạp như những gói vay truyền thống khác nhờ việc ứng dụng dữ liệu điện tử và áp dụng chính sách phê duyệt khoản vay tinh gọn.

Được ghi nhận hiệu quả hoạt động vượt trội, chương trình vay tín chấp UOB BizMerchant dành cho nhà bán hàng thương mại điện tử vừa được vinh danh giải thưởng Sáng Kiến Tài Chính Toàn Diện 2020 từ tạp chí The Asian Banker.

Vào năm 2019, UOB BizMerchant cũng đã được tạp chí Asian Banking and Finance trao giải thưởng Sáng Kiến Tài Chính Toàn Diện.

Bộ đôi giải thưởng đã góp phần chứng minh sản phẩm vay tín chấp UOB BizMerchant đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tài chính (fintech) giúp cung cấp vốn lưu động hiệu quả, nhanh chóng cho nhà bán hàng thương mại điện tử.

Thấu hiểu, đơn giản, thiết thực, nhanh chóng - Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của nhà bán hàng, các đối tác thương mại điện tử và ngành thương mại điện tử Việt Nam.

bizmerchant sellerbizmerchant seller

"Gói vay BizMerchant của Ngân hàng UOB Việt Nam phù hợp cho các nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử khi không yêu cầu tài sản thế chấp hay thành lập doanh nghiệp. Việc xem xét khả năng tài chính chủ yếu dựa trên lịch sử bán hàng. Đây là điểm cộng vượt trội so với hình thức vay vốn truyền thống.

Đồng thời, hạn mức vay đến 1.6 tỷ đồng giúp tôi chủ động hơn trong việc vận hành cửa hàng, từ đó doanh số đã tăng gấp đôi, lượng hàng nhập kho để dự trữ cũng tăng gấp ba lần."

bizmerchant sellerbizmerchant seller

"Sau khi được bổ sung gói vay vốn UOB BizMerchant, doanh thu bán hàng trực tuyến của công ty chúng tôi tăng rất cao. Vốn vay được chúng tôi sử dụng để tăng kho hàng hóa và nhập thêm sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phong phú.

Gói vay tín chấp có ưu điểm vượt trội với lãi suất hợp lý, quy trình xử lý hồ sơ trực tuyến nhanh và cực kỳ chuyên nghiệp. Tôi nghĩ các nhà bán hàng online nên tìm hiểu và tiếp cận gói vay UOB BizMerchant của Ngân hàng UOB Việt Nam để phát triển doanh nghiệp và tăng trưởng doanh số trong thời đại 4.0.“

bizmerchant sellerbizmerchant seller

"BizMerchant là chương trình vay tín chấp hỗ trợ được rất nhiều cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Từ khi vay được thêm vốn từ Ngân hàng UOB Việt Nam, công ty tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh và doanh thu của công ty tăng gấp 3 lần.“

 
Hội thảo "Bí Quyết “Tăng Số” Từ Việc Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả" do Ngân hàng UOB Việt Nam kết hợp với sàn thương mại điện tử Shopee tổ chức diễn ra ngày 21/12/2019 

 

Để giúp cộng đồng các nhà bán hàng online có thêm kiến thức nhằm phát triển kinh doanh, Ngân hàng UOB Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các khách mời là chuyên gia tài chính, nhà bán hàng thành công, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp…

Hội thảo "Bí Quyết “Tăng Số” Từ Việc Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả" do Ngân hàng UOB Việt Nam kết hợp với sàn thương mại điện tử Shopee tổ chức diễn ra ngày 21/12/2019 đã giúp các nhà bán hàng hiểu đúng về cách quản lý dòng tiền và lắng nghe những bí quyết về kinh doanh trực tuyến từ chủ shop giàu kinh nghiệm trên sàn thương mại điện tử Shopee.

"Với sản phẩm vay tín chấp UOB BizMerchant, Sendo đã hỗ trợ để người bán hàng trực tuyến có thể tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng hơn. Từ đó, chúng tôi đã thành công nâng cao khả năng tài chính cho hàng nghìn người bán, giúp họ triển khai nhiều chương trình bán hàng hiệu quả và đem lại nhiều quyền lợi hơn cho người tiêu dùng."

Ông Lê Anh Huy
Phó Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Công nghệ Sendo

 

"Mối quan hệ hợp tác giữa Lazada & Ngân hàng UOB Việt Nam, chúng tôi đã và đang mang đến nguồn vốn lưu động dễ dàng, thiết thực cho các nhà bán hàng Lazada thông qua gói vay tín chấp UOB BizMerchant. Đây là minh chứng cho cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của nhà bán hàng mà Lazada & Ngân hàng UOB Việt Nam thực hiện."

Ông Sơn Lê
Giám đốc Phát triển sản phẩm, Công ty TNHH Recess (Lazada)

 

"UOB BizMerchant thể hiện sự cam kết của UOB Việt Nam trong việc giúp đỡ các SME nắm bắt lấy cơ hội phát triển kinh doanh. Ngoài ra, bằng cách sử dụng fintech vào việc phân tích dữ liệu để tăng cường hiệu quả cho quy trình phê duyệt hồ sơ, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận dễ dàng hơn đến các dịch vụ và sản phẩm tài chính ngân hàng.”

 

 

 

 

Không cần tài sản đảm bảo

Hạn mức đến 1,6 tỷ đồng

30% tổng doanh thu trong 12 tháng gần nhất trên các trang thương mại điện tử

Phê duyệt nhanh

Trong 3 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách nộp đủ hồ sơ

Phê duyệt dựa trên lịch sử bán hàng trên các trang thương mại điện tử

 

 

Biểu mẫu trực tuyến

online click

Quý khách chỉ cần 60 giây để điền thông tin. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách trong vòng hai giờ làm việc.
 

Đăng ký ngay

phone

Gọi tới đường dây nóng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1800 599 921 (Trong nước) hoặc +84 283 898 9999 (Quốc tế)
(từ 7g sáng đến 7g tối, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ tết)

Tại các quầy giao dịch

visit us

Địa chỉ liên hệ
 

Nhấn vào đây