Hệ thống trường quốc tế Canada

 • hệ thống trường quốc tế canadahệ thống trường quốc tế canada

   

   

   

   

  Hoàn 100% học phí Hệ thống trường quốc tế Canada

Chi tiết chương trình

Với mong muốn đồng hành cùng Quý khách trong sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai, Ngân hàng UOB Việt Nam cùng Hệ thống trường Quốc tế Canada xin đem đến ưu đãi Hoàn 100% Học Phí.

 • Hoàn lại 100% học phí đã đóng trong năm học 2020-2021 cho 4-5 năm học tiếp theo trong Hệ thống trường Quốc tế Canada thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Khôi Nguyên   
 • Thời gian chương trình: 29/06/2020 – 30/07/2020

Chương trình giáo dục tại Hệ thống trường Quốc tế Canada được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Canada, tiếp cận các triết lý giáo dục tiên tiến, thân thiện và hiện đại – tất cả nhằm trang bị cho con trẻ một nền tảng vững chắc để trở thành một công dân toàn cầu.

Hệ thống trường Quốc Tế Canada là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy Ontario từ Mẫu giáo đến Lớp 12 với 100% giáo viên Canada có trình độ và kinh nghiệm. Ngoài ra trường còn có Chương trình giáo dục tính cách bằng hành động, Khoa Học Công Nghệ và Năng lực toàn cầu. Học sinh CIS còn được tham gia vào các câu lạc bộ sau giờ học như lập trình sáng tạo, nhiếp ảnh, ẩm thực, và thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đông nhằm giúp các em nhận thức được trách nhiệm đối với các vấn đề xã hội.

 

 

 

Khuôn viên trường Quốc tế Canada CIS có tổng diện tích 13.000m²  và được trang bị thiết bị hiện đại cùng với Trung tâm văn hóa – thể thao Lá Phong (MLC) và hồ bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ, bóng chuyền.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về Hệ thống trường Quốc tế Canada tại đây.

 

 

 

 

Phương thức đăng ký

Biểu mẫu trực tuyến

one-click

Hãy để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với Quý khách.

Nhấn vào đây
phone

Gọi tới đường dây nóng 
Vui lòng liên hệ theo số +84 886 102 299 (Trong nước & Quốc tế)
(từ 8g30 sáng đến 6g30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ tết)

Tại trung tâm khách hàng

Đến trung tâm Khách hàng Ưu tiên UOB 

Tầng trệt, Tòa nhà Văn phòng Central Plaza
17 Đường Lê Duẩn
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Apply now