Doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng biến những thách thức của ngày hôm nay thành cơ hội?

 • asean-smeasean-sme

   

   

   

   

  Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng biến thách thức của ngày hôm nay thành cơ hội?

  Nghiên cứu Chuyển đổi Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2020: 1.000 doanh nghiệp trong khu vực chia sẻ cách ứng phó với COVID-19 và trở nên sẵn sàng cho tương lai.

Một thập kỷ mới bắt đầu, đem đến những thách thức đáng kể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại ASEAN. Mặc dù việc quản lý dòng tiền là ưu tiên trước mắt của nhiều DNVVN ASEAN khi phải ứng phó với việc hoạt động kinh doanh bị gián đoạn do COVID-19, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn bám trụ với mục tiêu đảm bảo khả năng cạnh tranh lâu dài và sẵn sàng tận dụng sự phục hồi kinh tế khi tình hình dịch bệnh thuyên giảm.

Các DNVVN trên toàn khu vực dựa vào công nghệ để khắc phục ảnh hưởng của COVID-19 lên việc vận hành kinh doanh. Phát hiện này được rút ra từ một khảo sát vừa được thực hiện trên 1000 doanh nghiệp nhỏ tại ASEAN bởi Ngân hàng UOB, Accenture và Dun & Bradstreet.

Nhằm giúp các DNVVN tại ASEAN hiểu rõ hơn về những chiến lược mà các doanh nghiệp tương tự đang thực hiện để đảm bảo tình hình kinh doanh trước những tác động của COVID-19, cuộc khảo sát đã được thực hiện với các DNVVN trước và trong COVID-19, tương ứng vào quý 3 năm 2019 và tháng 5 năm 2020. Khảo sát được tiến hành với các DNVVN tại 5 quốc gia ASEAN - Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

nghiên cứu chuyển đổi doanh nghiệp vừa và nhỏnghiên cứu chuyển đổi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vui lòng nhấn vào đây để xem chi tiết hoặc tải về báo cáo Nghiên cứu Chuyển đổi Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2020.
 

Nhấn vào đây